Dịch vụ

Cho thuê âm thanh ánh sáng

Dàn âm thanh ánh sáng hiện đại chất lương cao Âm nhạc có thể dùng làm nền trong các tiết mục, được biểu diễn trong một phần riêng biệt của chương trình hay xen kẽ giữa các chương trình. Âm nhạc là một phần quan trọng trong nhiều Event, không chỉ mang lại không khí giải trí, âm nhạc có thể gia tăng các hiệu ứng, gây ấn tượng tốt hơn cho người tham dự, trong nhiều Event âm nhạc còn đóng vai trò trung tâm nữa.

Cung cấp ban nhạc, ca sỹ

Thu âm quay MV : hướng dẫn về nhạc, quay MV, ý tưởng hay, có cốt truyện Âm nhạc có thể dùng làm nền trong các tiết mục, được biểu diễn trong một phần riêng biệt của chương trình hay xen kẽ giữa các chương trình. Âm nhạc là một phần quan trọng trong nhiều Event, không chỉ mang lại không khí giải trí, âm nhạc có thể gia tăng các hiệu ứng, gây ấn tượng tốt hơn cho người tham dự, trong nhiều Event âm nhạc còn đóng vai trò trung tâm nữa.

Sản xuất âm nhạc

Thu âm & Quay MV : Thu âm bài hát, quay MV, ý tưởng hay, có cốt truyện Âm nhạc có thể dùng làm nền trong các tiết mục, được biểu diễn trong một phần riêng biệt của chương trình hay xen kẽ giữa các chương trình. Âm nhạc là một phần quan trọng trong nhiều Event, không chỉ mang lại không khí giải trí, âm nhạc có thể gia tăng các hiệu ứng, gây ấn tượng tốt hơn cho người tham dự, trong nhiều Event âm nhạc còn đóng vai trò trung tâm nữa.

Tổ chức sự kiện âm nhạc

Lên ý tưởng độc đáo, có tổ chức tiệc cưới độc lạ

Âm nhạc có thể dùng làm nền trong các tiết mục, được biểu diễn trong một phần riêng biệt của chương trình hay xen kẽ giữa các chương trình. Âm nhạc là một phần quan trọng trong nhiều Event, không chỉ mang lại không khí giải trí, âm nhạc có thể gia tăng các hiệu ứng, gây ấn tượng tốt hơn cho người tham dự, trong nhiều Event âm nhạc còn đóng vai trò trung tâm nữa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN